Trường THPT Chu Văn An

Sep 26th
Text size

Khai Giang 2017-2018

TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN  KON TUM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Sáng này 5/9/2017, cùng với cả nước, trường THPT Chu Văn An  long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 .

Về dự buổi lễ có Đ/C Nguyễn Trung Hải –TUV- Giám đốc Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum, Đ/C Nguyễn Văn Tân –UV Ban thường vụ Huyện ủy , trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Ủy Kon Rẫy, thầy Nguyễn Văn Thanh, trưởng phòng GDTX-CN  Sở GD&ĐT Kon Tum, đại diện các ban ngành Huyện Kon Rẫy ,đại diện 10 PHHS thuộc các Chi hội lớp và toàn thể CB, GV, NV và 300 học sinh của toàn trường.

Sau phần văn nghệ sôi động của GV và  học sinh là diễn văn khai giảng năm học 2017-2018 của thầy Châu Văn Quang - Hiệu trường nhà trường đã điểm lại những thành tựu nổi bật trong năm học 2016-2017 và những định hướng lớn trong năm học 2017-2018.

Kết thúc buổi lễ là phần hội sôi nổi và mang ý nghĩa giáo dục của thầy và trò nhà trường.

Sau đây là những hình ảnh ấn tượng trong buổi lễ

:

Thực hiện ảnh: Văn Thọ

hoc tap

You must have Flash Player installed in order to see this player.