Trường THPT Chu Văn An

Tuesday
Feb 20th
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Lịch sử hình thành nhà trường

 

Trường THPT Chu Văn An mới được thành lập năm 2008 (Được tách ra từ trường PT DTNT Kon Rẫy) song đến nay đã trở thành một“điểm sáng” về giáo dục của tỉnh nhà, và là “Mái trường mến yêu” của nhiều thế hệ thầy, cô giáo và học sinh. Từ khi mới thành lập, trường luôn phải đối mặt với nhiều thách thức về tài chính, về chất lượng học sinh đầu vào, … Tuy nhiên, ý thức rõ có mấy thành công không đến từ những chông gai, và có thử thách nào bó buộc được trí tuệ, chí hướng con người? Thầy và trò nhà trường đã chung vai, nỗ lực từng bước đưa chất lượng nhà trường đi lên.

Từ khi mới thành lập nhà trường có tổng số 26 CB,GV,NV (CBQL: 02; GV: 19; NV: 05). Đến nay nhà trường đã có 35 CB,GV,NV (CBQL: 03; GV: 25; NV: 07). Tất cả cán bộ quản lý, giáo viên của trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Đội ngủ CBGV của trường là một tập thể đoàn kết, năng động, sáng tạo, yêu nghề, tận tâm giúp đỡ học sinh, tích cực, nhiệt tình tham gia các hoạt động của hội, đoàn do Sở GD&đT, chính quyền địa phương các cấp… phát động.

Hiện tại Nhà trường có 18 phòng học với 3 phòng thí nghiệm thực hành, 2 phòng máy và 1 phòng thư viên. Hệ thống trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy học tương đối đầy đủ. Đặc biệt trong năm 2014, được sự quân tâm của UBND huyện Kon Rẫy đã đầu tư xây dựng được khu nhà bán trú gồm 8 phòng dành riêng cho các em học sinh có nhà ở xa, điều kiện đi lại khó khăn có điều kiện ở lại trường để học tập đó chính là nhân tố thuận lợi để các em vươn lên, phấn đấu hơn nữa trong học tập, khắc phục một phần nào đó về tình trạng học sinh bỏ học.

 

 

 

Tin mới cập nhật

 hoc tap

Thăm dò

Bạn thấy trang TTĐT của trường THPT Chu Văn An như thế nào?
 

Liên kết website